Thứ Bảy, ngày 4 tháng 12 năm 2021

Thực hiện lộ trình mở cửa an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp

Bí thư Quận ủy Phạm Thành Kiên và Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thành Nam trao tặng biểu trưng cho các doanh nghiệp.

(Thanhuytphycm.vn) - Chiều 13/10, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 3 tổ chức gặp gỡ và tri ân doanh nghiệp nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021).

Tham dự, lãnh đạo Quận 3 có các đồng chí: Phạm Thành Kiên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Võ Văn Đức, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; ông Huỳnh Gia Giang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 3…

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND Quận 3 Võ Văn Đức thông tin đến các doanh nghiệp về diễn biến dịch bệnh, công tác phòng chống dịch và kết quả kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận cho đến nay. Đồng chí Võ Văn Đức cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian qua đã luôn đồng hành, hỗ trợ rất tích cực về vật chất cũng như tinh thần tiếp sức cho Quận 3 trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch UBND Quận 3 Võ Văn Đức khẳng định quận sẽ thực hiện lộ trình mở cửa an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tổ chức sản xuất kinh doanh đồng thời đảm bảo an toàn phòng, chống dịch; đồng thời mong muốn, thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác, năng động, sáng tạo cùng chung tay khắc phục những khó khăn, thử thách góp phần cùng Quận 3 vượt qua đại dịch, hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Dịp này, UBND Quận 3 đã trao tặng biểu trưng khen tặng cho 60 doanh nghiệp đã chấp hành tốt chính sách pháp luật của nhà nước nước, có những đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế xã hội, chăm lo tốt cho người lao động, phối hợp tốt với địa phương trong các chương trình an sinh xã hội và đặc biệt là có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 của Quận 3.

Công Danh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo