Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Thủ Đức: Tặng thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên trao thiết bị hỗ trợ học tập cho em Trần Thảo Vy, Trường Tiểu học Trường Thạnh.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 22/9, đoàn công tác của Phòng GD&ĐT TP Thủ Đức do đồng chí Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên, Thành ủy viên, Trưởng phòng, làm trưởng đoàn, đã đến thăm và trao tặng thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến cho 13 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mất cha hoặc mẹ do dịch Covid-19.

Theo đó, 13 học sinh của các trường tiểu học Lương Thế Vinh, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú, Long Bình, Trường Thạnh, Bình Triệu, Bình Quới, Tam Bình, Đặng Thị Rành, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Văn Banh và Đặng Văn Bất đã được tặng máy tính bảng và sim 4G tạo điều kiện tốt nhất giúp các em tham gia học trực tuyến.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên đã thăm hỏi, động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn, mất mát để học tập tốt, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí gửi lời cảm ơn Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh xuất nhập khẩu Minh Quang đã hỗ trợ máy tính bảng và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã hỗ trợ sim 4G với gói cước ưu đãi giúp các em có điều kiện tham gia học tập tốt hơn.

Thời gian tới, ngành GD&ĐT TP rất mong nhận được sự chung tay, giúp sức của các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, giúp việc học của các em được tốt hơn.

Lương Hợp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo