Thứ Hai, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Thành phố Thủ Đức ra mắt chuyên trang về bầu cử

Giao diện chuyên trang về bầu cử của TP Thủ Đức.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 6/5, Ủy ban bầu cử TP Thủ Đức ra mắt chuyên trang về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại địa chỉ: https://baucu-tpthuduc.tphcm.gov.vn/ban-do-bau-cu.

Theo đó, chuyên trang có các chức năng chính là tra cứu danh sách và xem thông tin về các ứng viên ứng cử đại biểu HĐND TPHCM và HĐND TP Thủ Đức, tra cứu và đăng ký cử tri, xem vị trí và đường đi đến các điểm bầu cử... Ngoài ra, cử tri có thể kiểm tra, đối chiếu thông tin cử tri và yêu cầu điều chỉnh trong trường hợp có sai sót. Bên cạnh đó còn có các nội dung tuyên truyền giúp cử tri tìm hiểu các thông tin về bầu cử, tham gia hội thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử, tra cứu Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, cũng như gửi góp ý, phản ánh về bầu cử đến TP Thủ Đức...

Đợt này, từ 67 ứng cử viên, cử tri TP Thủ Đức sẽ bầu chọn 40 đại biểu vào HĐND TP Thủ Đức nhiệm kỳ 2021 – 2026. Số đơn vị bầu cử đại biểu HĐND TP Thủ Đức lần I là 13 đơn vị. Trong đó, số đại biểu được bầu tại đơn vị bầu cử số 6 là 4 đại biểu, 12 đơn vị bầu cử còn lại, mỗi đơn vị sẽ bầu ra 3 đại biểu.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo