Thứ Bảy, ngày 6 tháng 6 năm 2020

Thành lập Chi bộ Doanh nghiệp Phường 10, Quận 8

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 20/6, Đảng ủy Phường 10, Quận 8 tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Doanh nghiệp Phường 10. Đến dự có Phó Bí thư Quận ủy Nguyễn Thanh Xuân.

Chi bộ Doanh nghiệp Phường 10 được thành lập gồm 4 đảng viên; đồng chí Lương Vĩnh Cường, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 10 được chỉ định làm Bí thư chi bộ.

Tính đến nay, trên địa bàn Quận 8 có 40 chi bộ doanh nghiệp, với 368 đảng viên; trong đó có 13/16 phường đã thành lập được chi bộ doanh nghiệp.

Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại buổi lễ trao quyết định, Phó Bí thư Quận ủy Nguyễn Thanh Xuân lưu ý, trong thời gian tới, Thường trực Đảng ủy Phường 10 cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ đến hoạt động của Chi bộ Doanh nghiệp phường trong việc phân công cán bộ, đảng viên phụ trách, hướng dẫn cho đảng viên thực hiện các thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng theo đúng quy định; hướng dẫn xây dựng quy chế hoạt động của chi bộ cho phù hợp với đặc điểm tình hình sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp; phát huy tinh thần, trách nhiệm của đồng chí Đảng ủy viên phụ trách đối với hoạt động của chi bộ doanh nghiệp; định hướng những nội dung sinh hoạt của chi bộ để hoạt động của chi bộ đi vào nề nếp, ổn định.

Đào Thị Thim

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo