Thứ Sáu, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Thăm và tặng quà các hộ gia đình đồng bào dân tộc Khmer dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Lãnh đạo thành phố Thủ Đức chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại một hộ gia đình

(Thanhuytphcm.vn) – Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, chiều 13/4, đoàn cán bộ thành phố Thủ Đức do Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức Cao Văn Minh làm Trưởng đoàn đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho 8 hộ dân tộc Khmer thuộc hộ nghèo và cận nghèo đang sinh sống và làm việc thuộc địa bàn thành phố Thủ Đức.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các hộ gia đình: bà Kiên Thị Mỹ Loan, ngụ phường Cát Lái; bà Kim Thị Bích Dung, ngụ phường Phú Hữu; ông Thạch Thanh, ngụ phường Long Trường; bà Thạch Thị Gấm, ngụ phường Tăng Nhơn Phú A; bà Thạch Thị Song, bà Thạch Thị Ri, bà Thạch Thị Dân ngụ phường Tăng Nhơn Phú B; ông Ung Kim Suôn ngụ phường Phước Long A.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Cao Văn Minh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, kinh tế gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc. Nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây, đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các gia đình đồng bào dân tộc Khmer, chúc các gia đình hưởng một cái tết an lành, vui tươi, hạnh phúc.

Qua đó, các hộ gia đình cũng bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Thủ Đức, hứa sẽ chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và địa phương, hăng hái lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình… góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Ngọc Quý


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo