Chủ Nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Thăm, chúc Tết các nhà khoa học, nhà giáo tiêu biểu nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần

Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Lê Hồng Sơn thăm hỏi sức khỏe Giáo sư, Tiến sĩ Chu Phạm Ngọc Sơn

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 27/1, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Thành phố tổ chức thăm, chúc Tết 4 nhà khoa học, nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn Thành phố.

Tại nhà Giáo sư, Tiến sĩ Chu Phạm Ngọc Sơn - nhà khoa học và giáo dục đầu ngành có nhiều đóng góp cho sự nghiệp khoa học công nghệ của Thành phố, đồng chí Lê Hồng Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình chuẩn bị đón Tết của gia đình.

Thay mặt Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Lê Hồng Sơn đã trao phần quà chúc Tết; bày tỏ tình cảm tri ân với những đóng góp, cống hiến của Giáo sư, Tiến sĩ Chu Phạm Ngọc Sơn đối với sự phát triển của Thành phố trong thời gian qua. Nhân dịp đầu năm mới, đồng chí Lê Hồng Sơn mong muốn nhà giáo cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, vui Xuân đón Tết an toàn.

Dịp này, đoàn cũng đến thăm và chúc Tết Phó Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Ngô Kế Sương, nhà khoa học đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển ngành công nghệ sinh học của đất nước; thăm, chúc Tết Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Vũ Thị Nhung, nhà khoa học có nhiều cống hiến trong lĩnh vực sản phụ khoa và thăm, chúc Tết Nhà giáo nhân dân, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hồ Thanh Phong, nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia Thành phố), nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng - người đã có nhiều đóng góp và tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 từ đầu mùa dịch đến nay.

Ngoài ra, Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng đã phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Thành phố thăm, chúc Tết 9 vị trí thức có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, bệnh tật trên địa bàn Thành phố. Qua đó, thể hiện tình cảm quan tâm, gắn bó và mong rằng các vị trí thức sẽ luôn giữ gìn sức khỏe, vượt qua khó khăn, luôn đồng hành với Hội và Thành phố trong những hoạt động sắp tới.

Ngọc Lan


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo