Thứ Ba, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Tập huấn an toàn thực phẩm cho tiểu thương các chợ truyền thống

Tập huấn an toàn thực phẩm cho tiểu thương các chợ truyền thống.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 9/5, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM và Grab Việt Nam, phối hợp UBND Quận 7 tổ chức lớp tập huấn an toàn thực phẩm (ATTP) cho gần 100 tiểu thương các chợ truyền thống tại Quận.

Lớp tập huấn nhằm phổ biến kiến thức về ATTP, góp phần nâng cao nhận thức về ATTP trong ngành giao nhận thực phẩm trên địa bàn Thành phố. Bên cạnh đó, các tiểu thương cũng được cung cấp kiến thức và cơ hội chuyển đổi số với nền tảng GrabMart để sẵn sàng số hoá mô hình kinh doanh, từ đó tăng thêm cơ hội cải thiện doanh thu, phục hồi sau đại dịch. Đây cũng là một phần trong cam kết Grab Vì cộng đồng của Grab tại Việt Nam nhằm góp phần thúc đẩy chuyển đổi số theo định hướng của Chính phủ.

Tập huấn an toàn thực phẩm cho tiểu thương các chợ truyền thống. Tập huấn an toàn thực phẩm cho tiểu thương các chợ truyền thống.

Tại lớp tập huấn, các tiểu thương được cập nhật những quy định liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm, các nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn, mối nguy gây ô nhiễm trong quá trình sử dụng và bảo quản thực phẩm, cách truy xuất nguồn gốc thực phẩm, các tiêu chí đánh giá chợ thực phẩm an toàn và các quy định về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực ATTP.

Vân Minh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo