Thứ Bảy, ngày 5 tháng 12 năm 2020

Tặng quà Trung thu cho học sinh Trường Chuyên biệt Bình Tân

Các em học sinh Trường Chuyên biệt Bình Tân nhận quà Trung thu.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 30/9, tại Trường Chuyên biệt Bình Tân, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân đã tổ chức Chương trình "Trung thu cho em" dành cho các em học sinh nhà trường.

Tại đây, 280 em học sinh theo học tại Trường Chuyên biệt Bình Tân được xem các tiết mục ảo thuật đặc sắc, vui nhộn. Đồng thời, xem các tiết mục văn nghệ do các em Nhà Thiếu nhi quận Bình Tân và các em học sinh Trường Chuyên biệt Bình Tân biểu diễn.

Ngoài ra, 280 học sinh còn được trao tặng 280 phần quà Trung thu (trị giá 200.000 đồng/phần) được trích kinh phí từ nguồn Quỹ "Vì người nghèo" quận Bình Tân. Đây là một trong nhiều chương trình thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo quận Bình Tân dành cho trẻ em diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn quận nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Hiệu trưởng Trường Chuyên biệt Bình Tân Phan Văn Vinh cho biết, nhà trường hiện có 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Các em học sinh theo học tại trường, đa phần là các em kém may mắn trong cuộc sống như: chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, khiếm thính, khiếm thị, mồ côi cha mẹ…, có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Huỳnh Bá Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo