Thứ Sáu, ngày 5 tháng 3 năm 2021

Tặng quà Tết các gia đình chính sách và hộ dân bị ảnh hưởng dịch COVID -19

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Võ Trọng Nam đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn Quận 8.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 22/1, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TP làm trưởng đoàn đã đến các gia đình chính sách và hộ dân bị ảnh hưởng dịch COVID -19 gặp khó khăn, trên địa bàn Quận 8, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TP thay mặt lãnh đạo TP hỏi thăm sức khỏe, đời sống các gia đình; bày tỏ tri ân những đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy các truyền thống gương mẫu, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dân dịp Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí Võ Trọng Nam chúc các gia đình nhiều sức khoẻ, bước sang năm mới an khang, hạnh phúc; tiếp tục quan tâm theo dõi, ủng hộ, đồng hành cùng quá trình phát triển của TP.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Võ Trọng Nam đến thăm và tặng quà Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình. Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Võ Trọng Nam đến thăm và tặng quà Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình.

Cùng ngày, đoàn đã thăm Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình; Bệnh viện 30/4, nhân dịp Tết Nguyên đán. Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TP Võ Trọng Nam mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo, các y, bác sĩ của các bệnh viện tiếp tục quan tâm chăm sóc sức khỏe nhân dân. Dịp này, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TP Võ Trọng Nam chúc đội ngũ y, bác sĩ và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

Cùng ngày, đoàn cũng đến thăm Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy- cứu hộ cứu nạn (PC07) Công an TPHCM, nhân dịp Tết Nguyên đán 2021.

Quốc Thanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo