Thứ Bảy, ngày 15 tháng 5 năm 2021

Tăng cường công tác nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đảng viên, người lao động

Bí thư Đảng ủy Khối VHTT-DL Lương Văn Nhiền trao tặng giấy khen cho 14 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 15/1, Đảng ủy Đại học Văn hóa TPHCM (VHS) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Tham dự có đồng chí Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT-DL); PGS.TS Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng VHS.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy VHS cho biết trong năm 2020, Đảng ủy VHS đã đề ra nhiều chủ trương, kế hoạch để cùng Ban Giám hiệu lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị, đảng viên, viên chức và người lao động trong toàn trường thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác của Đảng bộ cấp trên, các chủ trương của Bộ VHTT-DL, của trường nhằm xây dựng và phát triển nhà trường phát triển ổn định và bền vững. Năm 2020, Đảng ủy Trường đã kết nạp 26 đảng viên mới, lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH-TT-DL phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Đồng chí Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH-TT-DL phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy Khối VHTT-DL Lương Văn Nhiền đã đánh giá cao những kết quả Đảng ủy Trường VHS đã lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc 12 nhiệm vụ do Bộ VHTT-DL giao cho trường. Trong năm 2021, đồng chí Lương Văn Nhiền lưu ý Đảng ủy VHS cần quan tâm lãnh đạo các chi bộ, chính quyền và các đoàn thể nhà trường chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng – Nhà nước; thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ VHS nhiệm kỳ 2020-2025; tăng cường công tác nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đảng viên, người lao động; đồng thời có giải pháp khắc phục những hạn chế trong thời gian tới, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch vững mạnh và đoàn kết.

Dịp này, Đảng ủy Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho 14 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Diệu Bình – Hải Giang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo