Chủ Nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

Tân Phú: Tuyên dương 19 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020

Tuyên dương 19 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 5/7, Ban Tuyên giáo Quận ủy quận Tân Phú phối hợp với Ban Thường vụ Quận Đoàn tổ chức Diễn đàn Thanh niên với lý tưởng xã hội chủ nghĩa, chủ đề "Tuổi trẻ Tân Phú tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" kết hợp với sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quận Quý II/2020 tại khu di tích lịch sử Địa đạo Tam Giác Sắt, tỉnh Bình Dương.

Tại diễn đàn, các đảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên đã nêu góc nhìn, ý kiến cũng như đề xuất nhiều mô hình, giải pháp hiệu quả trong công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng và nâng cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc kế thừa, tiếp bước và phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, đóng góp sức trẻ trong việc đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc về Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như những thành quả cách mạng của Nhân dân ta. Đồng thời trình bày tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ đề xuất ý kiến với Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Tân Phú lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Võ Văn Thành cũng đã định hướng tư tưởng, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của tuổi trẻ trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay, trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang phát triển mạnh mẽ và tình hình thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, đồng thời thông tin thời sự quý II/2020 cho đoàn viên thanh niên.

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa và tham quan, tìm hiểu lịch sử khu di tích Nhà tù Phú Lợi, khu di tích lịch sử Địa đạo Tam Giác Sắt, tỉnh Bình Dương; tuyên dương 19 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020 của quận.

Đây là một trong các hoạt động trong đợt thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Tân Phú.

Trần Ngọc Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo