Thứ Sáu, ngày 28 tháng 2 năm 2020

Tân Bình: Tuyên dương 72 gia đình hạnh phúc tiêu biểu

Các gia đình tiêu biểu đón nhận Giấy khen của UBND quận

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và thiết thực hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình; Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, sáng 28/6, Liên đoàn Lao động quận Tân Bình phối hợp với Văn phòng HĐND- UBND quận, Phòng Văn hóa Thông tin, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Liên hiệp Thanh niên quận tổ chức họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự họp mặt có Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Nguyễn Thị Hồng Tiến; Chủ tịch LĐLĐ quận Thái Thị Lan Chi.

Tại buổi họp mặt, Ban tổ chức đã tôn vinh các gia đình văn hóa tiêu biểu; tạo điều kiện cho các gia đình giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kỹ năng và kiến thức xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ hạnh phúc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, không bạo lực gia đình, xây dựng mái ấm gia đình văn hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống…

Trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Ban Tổ chức đã phát động cuộc thi ảnh về gia đình với chủ đề “Nhà là nơi ấm áp”. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các gia đình trên địa bàn quận. Nhân buổi họp mặt, Ban tổ chức đã thực hiện triển lãm ảnh và trao giải cho 10 gia đình có những khoảnh khắc đẹp, đáng yêu và tự nhiên nhất.

Dịp này, UBND quận Tân Bình tuyên dương 29 gia đình và Liên đoàn Lao động quận đã khen thưởng 43 gia đình hạnh phúc tiêu biểu. Đây là những gia vượt khó vươn lên, đồng hành sát cánh bên nhau trong tình yêu thương, cùng nhau nuôi dạy con tốt, là điểm tựa của nhau để vun đắp tổ ấm luôn bền vững, hạnh phúc.

Nguyễn Hoàng Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo