Thứ Tư, ngày 27 tháng 1 năm 2021

Tân Bình: Tuyên dương 48 “Gương sáng đảng viên” năm 2020

Các gương sáng đảng viên tiêu biểu được vinh danh tại hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), chiều 17/1, LĐLĐ quận Tân Bình đã tổ chức chương trình tuyên dương “Gương sáng đảng viên” và hội nghị chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự có các đồng chí: Phạm Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP; Lê Thị Thúy Hồng, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Tân Bình Lê Thị Thúy Hồng đã ôn lại quá trình 90 năm hình thành và phát triển của Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã lập nên những kỳ tích trong thế kỷ XX, mà đỉnh cao là thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945; đại thắng mùa xuân năm 1975, thắng lợi của các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Cũng tại chương trình, có 48 đảng viên tiêu biểu được tuyên dương “Gương sáng đảng viên” năm 2020. Đây là những đảng viên có những giải pháp, cách làm hiệu quả nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở, nhất là trong công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công chức, viên chức, người lao động; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng việc làm cụ thể, hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho bản thân và cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đang công tác.

Song song đó, LĐLĐ quận đã tổ chức học tập chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tại hội nghị, hơn 100 cán bộ, đoàn viên công đoàn và CNVC-LĐ quận đã được TS. Phạm Ngọc Lợi, Trưởng khoa Dân vận và Công tác xã hội Học viện Cán bộ TPHCM báo cáo các nội dung của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trang sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu giai đoạn cách mạng mới.

Nguyễn Hoàng Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo