Thứ Tư, ngày 27 tháng 1 năm 2021

Tân Bình: Tuyên dương 18 đảng viên tiêu biểu làm công tác Mặt trận ở cơ sở

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Tân Bình Phạm Thị Út tuyên dương các đảng viên

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 31/1, Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình đã tổ chức họp mặt và tuyên dương đảng viên tiêu biểu làm công tác Mặt trận nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lâp Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020). Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phạm Thị Út đã đến dự.

Trong phần ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình Lê Sơn nhấn mạnh: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc.

Suốt 90 năm lãnh đạo cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn ý thức được vị trí, vai trò, trọng trách của mình trước vận mệnh dân tộc, tương lai của đất nước, đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác và có những đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hoà bình và tiến bộ của nhân loại.

Trên cơ sở đó, đồng chí Lê Sơn đề nghị cấp ủy các cấp tiếp tục vận động, giáo dục cán bộ, đảng viên, công chức trong hệ thống MTTQ Việt Nam quận nâng cao nhận thức, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày một trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, kịp thời động viên, biểu dương, tôn vinh những đảng viên tiêu biểu làm công tác Mặt trận đã thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương.

Dịp này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình đã biểu dương 18 gương cán bộ Mặt trận tiêu biểu ở cơ sở.

Nguyễn Thành Liêng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo