Thứ Năm, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Tân Bình: Tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam - Lào - Campuchia

Tiết mục văn nghệ do các du học sinh Lào, Campuchia thực hiện tại Chương trình.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình phối hợp UBND Phường 2, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Tân Bình và Ký túc xá Lào tại TPHCM tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam - Lào - Campuchia nhân dịp tết cổ truyền Tân Sửu 2021.

Đến dự chương trình giao lưu có các đồng chí: Huỳnh Văn Bé, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình; Huỳnh Thanh Nhã, Phó Giám đốc Ký túc xá Lào tại TPHCM; Nguyễn Anh Quang, Chủ tịch UBND Phường 2 cùng hơn 50 du học sinh Lào và Campuchia đang học tập tại TPHCM.

Đây là hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Việt Nam - Lào - Campuchia và là dịp để các lưu học sinh có điều kiện cảm nhận sâu sắc và đầy đủ hơn về truyền thống tốt đẹp, tình cảm nồng hậu của người dân Việt Nam, nơi các lưu học sinh đang sinh sống, học tập và trải nghiệm, về nét văn hóa cổ truyền của người dân Việt Nam mỗi khi Tết đến xuân về.

Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Tân Bình đã trao tặng 50 suất quà Tết đến các sinh viên Lào và Campuchia với tổng kinh phí trị giá 20 triệu đồng.

Nguyễn Thị Luân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo