Thứ Hai, ngày 25 tháng 1 năm 2021

Tân Bình: Thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh

Thăm, tặng quà thương binh Mai Thế Nguyên, thương binh hạng ¼

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 23/7, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên Cơ quan Đảng, đoàn thể quận Tân Bình tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ và thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn quận.

Đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Đài Liệt sĩ quận nhằm tỏ lòng thành kính tri ân, tưởng nhớ anh linh của các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Cùng ngày, Đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 2 cá nhân, gia đình đồng chí Trần Tấn Quang và đồng chí Mai Thế Nguyên, là thương binh hạng 1/4 đang sinh sống tại Phường 13, quận Tân Bình.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương bệnh binh, gia đình chính sách vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và mong các đồng chí giữ gìn sức khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nguyễn Thị Luân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo