Thứ Bảy, ngày 30 tháng 5 năm 2020

Tạm đình chỉ có thời hạn các loại phù hiệu, biển hiệu xe kinh doanh vận tải

TPHCM tạm đình chỉ có thời hạn các loại phù hiệu, biển hiệu xe kinh doanh vận tải. (Ảnh minh họa)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 2/4, Sở Giao thông vận tải TPHCM có thông báo hỏa tốc tạm đình chỉ có thời hạn các loại phù hiệu, biển hiệu xe kinh doanh vận tải.

Theo đó, tạm thời đình chỉ có thời hạn hiệu lực của phù hiệu, biển biệu đối với các loại hình kinh doanh vận tải do Sở Giao thông vận tải TP cấp như: Xe tuyến cố định liên tỉnh, xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch và xe buýt từ 0 giờ ngày 1/4 đến hết ngày 15/4, trừ các phương tiện đã được cấp phù hiệu, biển hiệu để phục vụ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất.

Đồng thời, giao Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng bố trí cán bộ trực cập nhật dữ liệu từ trên hệ thống thiết bị giám sát hành trình của Tổng cục Đường bộ Việt Nam để theo dõi và đôn đốc các đơn vị kinh doanh vận tải.

Bên cạnh đó, giao Thanh tra Sở Giao thông vận tải chủ động thực hiện hoặc phối hợp với lực lượng chức năng để kiểm tra, xử lý nghiêm theo chỉ đạo.

Vân Minh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo