Thứ Tư, ngày 27 tháng 1 năm 2021

Sức sống bóng đá trở lại

Ai cũng hy vọng có được tấm vé vào sân trong ngày 23/5

(Thanhuytphcm.vn) - Từ ngày mai, 23/5, các sân cỏ của cả nước rộn ràng trở lại với loạt trận của vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2020. Đáng chú ý là đã có 3 sân vận động thông báo mở cửa đón khán giả vào sân.

Do dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc hẳn, nên sự thận trọng, chặt chẽ trong việc phòng, chống dịch từ Ban tổ chức các sân vẫn được nâng cao. Tất cả khán giả vào sân đều phải qua quy trình kiểm soát y tế nghiêm ngặt.

Sân Trung tâm PVF là sân đầu tiên thông báo mở cửa đón khán giả. Tiếp theo là sân Thiên Trường (Nam Định) và sân Vinh (Nghệ An) cũng lần lượt báo tin vui đến khán giả hâm mộ bóng đá tỉnh nhà. Trận đấu đầu tiên của vòng sơ loại Cúp Quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 23/5 trên sân Thiên Trường giữa Nam Định và HA.GL, đó cũng được chọn làm trận khai mạc cho Cúp Quốc gia 2020.

Sau khi lãnh đạo CLB Nam Định thông báo sân này sẽ đón 50% khán giả vào sân căn cứ theo sức chứa của các khán đài, điều đó tương đương với gần 10.000 khán giả. Thông tin trên đã được khán giả Nam Định quan tâm và minh chứng là rất đông khán giả đến sân Thiên Trường mua vé vào chiều 22/5.

Hình ảnh tấp nập khán giả ở trước quầy vé đã làm sống lại hình ảnh đẹp vốn có của bóng đá Việt Nam. Hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu tươi mới của các sân cỏ Việt Nam sau khi cả nước đã nỗ lực trong việc phòng, chống dịch Covid-19 và đến nay, mọi sinh hoạt đang dần trở lại bình thường.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo