Thứ Năm, ngày 27 tháng 2 năm 2020

Sôi nổi thi đua “Cán bộ Dân vận khéo”

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi
(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 27/9, Cụm thi đua 2 - Ban Dân vận Thành ủy gồm các quận: 4, 6, 8, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận và Tân Phú đã tổ chức khai mạc Hội thi Cán bộ Dân vận khéo năm 2019 tại Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn. Đến dự có đồng chí Trương Quốc Lâm, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy cùng lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy các đơn vị.

Tham gia Hội thi, 7 đội thi của các quận đã thực hiện 2 phần thi gồm phần thi trắc nghiệm trên máy tính và phần thi sân khấu hóa xử lý tình huống liên quan đến các vấn đề bức xúc đang diễn ra trên địa bàn.

Thông qua hội thi, đã góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân về vị trí, vai trò của công tác dân vận trong giai đoạn hiện nay, đồng thời góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác dân vận của đội ngũ cán bộ cán bộ, kịp thời đề xuất các giải pháp hiệu quả trong thực hiện công tác dân vận ở địa phương, cơ sở.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Quận Phú Nhuận, 2 giải nhì cho đội Quận 8 và Bình Thạnh, 4 giải ba cho các đội Quận 4, 6, Gò Vấp và Tân Phú.

Trần Thy

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo