Chủ Nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

Quận ủy Tân Phú tổ chức học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết của Bộ Chính trị và Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 12/6, Quận ủy quận Tân Phú tổ chức học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết của Bộ Chính trị và Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM cho các đồng chí cán bộ chủ chốt của quận, báo cáo viên cấp quận và Bí thư 68 chi bộ khu phố.

Đến dự có các đồng chí: Lê Thị Kim Hồng, Bí thư Quận ủy; Phạm Hưng Quốc Bảo, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận.

Hội nghị đã nghe Bí thư Quận ủy quận Tân Phú Lê Thị Kim Hồng quán triệt Nghị quyết số 22-NQ/TU ngày 05/5/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy thực hiện Nghị quyết số 51-NQ/TW của Bộ Chính trị về chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia. Đồng chí Võ Văn Thành, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy triển khai Nghị quyết số 52-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng lần thứ tư, Nghị quyết số 55-NQ/TW của Bộ Chính trị về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Quận ủy Lê Thị Kim Hồng đã nhắc nhở các cấp ủy đảng cần tập trung nghiên cứu nội dung của các Nghị quyết, từ đó kịp thời áp dụng vào nhiệm vụ công tác. Cần đánh giá đúng tình hình thực tế của địa phương để triển khai thực hiện đảm bảo phù hợp và có hiệu quả.

Phạm Thị Thúy An

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo