Thứ Năm, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Quận Tân Bình: Trao Huy hiệu Đảng cho 229 đảng viên

Đồng chí Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy Tân Bình trao Huy hiểu Đảng cho đảng viên.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 3/2, Quận ủy quận Tân Bình đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021) và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng  viên. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Bá Thành, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận,…

Trong đợt này, Đảng bộ quận Tân Bình có 229 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Cụ thể, trong đó có 72 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng từ 50 năm tuổi Đảng đến 75 năm tuổi Đảng và có 157 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 30 năm, 40 năm và 45 năm.

Sau khi ôn lại truyền thống 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Quận ủy quận Tân Bình Lê Hoàng Hà cũng bày tỏ trân trọng ghi nhận đối với quá trình tham gia cách mạng và những cống hiến to lớn của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí Lê Hoàng Hà đề nghị các đồng chí đảng viên phải luôn nỗ lực, cố gắng, không ngừng phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, năng động, sáng tạo; từng cán bộ, đảng viên phải thật sự tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức, tác phong, phải thật sự “tự soi, tự sửa” để giữ vững hình ảnh của người đảng viên cách mạng và chân chính.

Lê Đặng Hoàng Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo