Thứ Năm, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Quan tâm hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường

Hội Khuyến học huyện thăm chúc mừng tại Trường THPT Quang Trung

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/8, đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Củ Chi làm trưởng đoàn, đến thăm 4 trường học có thành tích tiêu biểu trong năm học 2021 – 2022 trên địa bàn huyện.

Trong đó, Trường THPT Củ Chi và THPT Quang Trung có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 100%. Trường THCS Thị trấn Củ Chi và THCS Thị trấn 2 có số học sinh đạt điểm thi tuyển sinh lớp 10 cao so với mặt bằng chung của huyện. Riêng Trường THCS Thị trấn 2 có số học sinh đạt học sinh giỏi cấp TP cao nhất huyện. Tại các trường đến thăm, Đoàn đã tặng hoa và quà trị giá 20 triệu đồng.

Hội Khuyến học huyện thăm chúc mừng tại Trường THCS Thị Trấn 2 Hội Khuyến học huyện thăm chúc mừng tại Trường THCS Thị Trấn 2

Đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền chúc mừng những thành tích mà các trường đạt được trong năm học 2021 - 2022 và mong rằng các trường tiếp tục phát huy những kết quả này trong năm học mới 2022 - 2023. Đồng chí đề nghị, Ban giám hiệu các trường tiếp tục quan tâm không chỉ giáo dục cho học sinh về kiến thức mà còn chú trọng rèn luyện cho học sinh về đạo đức lối sống; kết hợp tốt 3 môi trường giáo dục là nhà trường - gia đình - xã hội; quan tâm hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường. Ngoài ra các trường có thành tích tiêu biểu cũng cần chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy với các trường trên địa bàn để cùng nhau nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.

Xuân Trang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo