Thứ Hai, ngày 8 tháng 3 năm 2021

Quận Đoàn quận Bình Tân đồng hành với thanh niên trong lập nghiệp, khởi nghiệp

Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Bình Tân Nguyễn Thị Kim Hương trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 16/1, Ban Thường vụ Quận Đoàn quận Bình Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận năm 2020 và triển khai nội dung trọng tâm công tác Đoàn năm 2021; phát động đợt thi đua 90 ngày chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy quận Bình Tân.

Năm 2020, Ban Thường vụ Quận Đoàn quận Bình Tân đã triển khai thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Cụ thể, các cơ sở Đoàn đã tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết Đại hội Đoàn, Đảng các cấp với nhiều công trình chào mừng đại hội Đảng. Công tác giáo dục, chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên được đẩy mạnh. Trong năm, Ban Thường vụ Quận Đoàn tổ chức các phong trào “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, tổ chức các công trình đồng hành với thanh niên trong học tập. Bên cạnh đó, Quận Đoàn quận Bình Tân còn đồng hành với thanh niên trong lập nghiệp, khởi nghiệp: đã thực hiện 75 công trình, phần việc của thanh niên, 100% các cơ sở đoàn tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện, ngày Chủ nhật xanh với nhiều hoạt động phong phú…

Dịp này, có 3 tập thể, 7 cá nhân xuất sắc được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn, 14 tập thể nhận Cờ thưởng của Thành Đoàn, 15 tập thể, 7 cá nhân nhận Bằng khen của Thành Đoàn; 10 tập thể nhận Giấy khen của UBND quận Bình Tân, 6 tập thể nhận Cờ thưởng nhất Cụm thi đua, 15 tập thể nhận Giấy khen đơn vị xuất sắc và 32 tập thể, 51 cá nhân nhận giấy khen của Quận Đoàn Bình Tân vì có thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

Mai Hạ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo