Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Quận Bình Tân: Tuyên dương đoàn công tác hỗ trợ phòng, chống dịch trên địa bàn

Đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp phòng, chống dịch. File: que son trao giay khen.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 6/10, quận Bình Tân tổ chức lễ chia tay lực lượng tăng cường đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn về đơn vị. Đến dự có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Tấn Bảo, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh TP; Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Lê Văn Bảy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Nguyễn Thanh Minh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận; Lê Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch UBND quận cùng đại diện các đơn vị.

Phát biểu tại chương trình, Thượng tá Trịnh Lưu Bình, Phó Tham mưu trưởng Sư đoàn 9 (Quân đoàn 4) xúc động và gửi lời cảm ơn đến cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, đoàn thể đã quan tâm, chia sẻ và động viên cán bộ, chiến sĩ trong thời gian thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí cũng mong muốn các lực lượng tuyến đầu sẽ tiếp tục đoàn kết, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa người dân trở lại cuộc sống bình thường.

Chia sẻ và đồng cảm với những khó khăn của quận, Thiếu tá Nguyễn Đình Cường, Trợ lý Chính sách của Phòng Chính trị Sư đoàn 9, cho biết: “Tôi tham gia chống dịch cùng với quận từ ngày 23/8 với nhiệm vụ là hỗ trợ vận chuyển các túi an sinh đến người dân và lực lượng trực chốt kiểm soát đảm bảo an ninh, trật tự giúp địa phương an tâm chống dịch. Trong quá trình thực hiện, dù vất vả, khó khăn nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nếu quận tiếp tục cần sự giúp đỡ thì chúng tôi luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ”.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Lê Thị Ngọc Dung bày tỏ lòng trân quý và gửi lời cảm ơn đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đã không ngại hiểm nguy, gian khổ, có mặt ở tất cả các điểm nóng của tâm dịch để kề vai, sát cánh cùng quận phòng chống dịch.

Dịp này, quận đã khen thưởng cho 19 tập thể và 560 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp phòng, chống dịch trên địa bàn.

Minh Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo