Thứ Tư, ngày 3 tháng 6 năm 2020

Quận Bình Tân: Trao 258 phần quà tặng công nhân, lao động không có điều kiện về quê đón Tết

Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM Kiều Ngọc Vũ trao quà Tết tặng các CN-LĐ bị bệnh hiểm nghèo

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 17/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bình Tân tổ chức Chương trình văn nghệ "Tết sum vầy" gắn với trao tặng quà Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020 cho các hộ công nhân, lao động (CN-LĐ) không có điều kiện về quê ăn Tết và các CN-LĐ bị bệnh hiểm nghèo. Đến dự có các đồng chí: Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM; Phan Văn Hai, Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy Bình Tân.

Tại chương trình, có 3 đơn vị kết hợp trao tặng 258 phần quà Tết (trị giá 500.000 đồng/phần) cho 258 CN-LĐ không có điều kiện về quê ăn Tết; trao tặng 68 phần quà Tết (trị giá 1 triệu đồng/phần) cho CN-LĐ bị bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh đó, gần 400 con, em hộ CN-LĐ tham dự cũng được nhận bao lì-xì Tết (trị giá 50.000 đồng/phần) của Ban tổ chức chương trình văn nghệ.

Dịp này, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam cũng trao bảng tượng trưng số tiền 60 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây tặng "Mái ấm Công đoàn" cho công nhân Đoàn Công Chính đang làm việc tại công ty.

Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Tân Nguyễn Văn Hải cũng gửi những lời chúc tốt đẹp, thân thương đến CN-LĐ cùng thân nhân gia đình và hy vọng những phần quà Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020 sẽ tạo thêm sự ấm áp trong lòng những người con xa quê lập nghiệp...

Tin - ảnh: Huỳnh Bá Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo