Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Quận Bình Tân: Tiếp tục phân phối hơn 14.000 túi an sinh xã hội

Bộ đội chuẩn bị hàng hóa để chuyển đến người dân.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 28/8, Trung tâm Tiếp nhận và Phân phối hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân khó khăn bởi dịch Covid-19 quận Bình Tân đã tiếp nhận thêm 10.000 túi an sinh xã hội do Trung tâm An sinh xã hội TPHCM cấp, đồng thời phân phối 14.505 túi an sinh về 10 phường để chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo và người khó khăn thiếu hụt lương thực, thực phẩm trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội.

Mỗi túi an sinh xã hội gồm có lương thực, sữa và nhu yếu phẩm. Hàng hóa sau khi chuyển đến Trung tâm An sinh xã hội quận đã được đội ngũ tình nguyện viên tiếp nhận và một số chiến sĩ về tăng cường nhanh chóng phối hợp cán bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam quận vận chuyển vào kho để chuẩn bị nguồn hàng cho đợt cấp phát mới về cơ sở.

Từ ngày 15 đến 27/8, Trung tâm An sinh xã hội quận đã tiếp nhận 55.109 túi an sinh xã hội do Trung tâm An sinh xã hội TPHCM phân phối. Bên cạnh đó, trung tâm quận, phường cũng đã vận động 138.560 phần quà gồm rau, củ, quả, sữa, sữa chua… nhằm chăm lo tốt hơn cho người dân của quận trong cuộc chiến với dịch bệnh.

Mai Hạ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo