Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Quận Bình Tân: Thăm và trao giấy khen cho các lực lượng tăng cường cho quận trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Phó Chủ tịch UBND quận Vũ Chí Kiên trao giấy khen cho Đoàn Công tác Trường Đại học Y dược Thái Bình.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 14/10, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân Vũ Chí Kiên đã đến thăm, tặng quà cho 69 nhân viên y tế của tỉnh Đồng Tháp cùng 100 thành viên gồm giảng viên, sinh viên đến từ Trường Đại học Y dược Thái Bình được tăng cường chi viện cho quận trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Chia sẻ trước giờ chia tay quận về lại trường, sinh viên Nguyễn Viết Nam, thành viên đoàn công tác Trường Đại học Y dược Thái Bình bày tỏ lời cám ơn chân thành đến địa phương đã hỗ trợ hết mình đã giúp các thành viên trong đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí bày tỏ quận Bình Tân sẽ luôn giữ vững tinh thần và bảo vệ thật tốt những thành quả chống dịch đã đạt được trong thời gian qua; mong quận và thành phố sẽ mau chóng khỏe mạnh, bừng tỉnh sau thời gian dài bị ảnh hưởng dịch Covid-19, mọi hoạt động sẽ trở lại trong trạng thái bình thường mới”.

Bác sĩ Hà Mộng Châu, Phó Trưởng Đoàn Công tác của tỉnh Đồng Tháp chia sẻ: Đến Bình Tân từ ngày 25/9, trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía các lực lượng ở địa phương. Đợt tham gia công tác chống dịch lần này, các thành viên trong đoàn mong muốn mang lại sự bình yên trên địa bàn và sức khỏe cho Nhân dân. “Chia tay quận, chúng tôi sẽ luôn nhớ về nơi đây bằng những kỷ niệm khó phai của những ngày kề vai, sát cánh cùng đồng đội trong cuộc chiến với dịch Covid-19” - Bác sĩ Hà Mộng Châu xúc động cho biết.

Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân Vũ Chí Kiên ghi nhận và tri ân những đóng góp thầm lặng của đội ngũ cán bộ, nhân viên, sinh viên ngành y trong suốt thời gian vừa qua đối với công tác phòng, chống dịch tại địa phương. Đồng chí nhấn mạnh, trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, đội ngũ y tế được tăng cường đã luôn phối hợp nhịp nhàng cùng với các lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch, đây là một đóng góp không nhỏ cho những thành quả chống dịch mà quận đã đạt được trong thời gian vừa qua. Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân Vũ Chí Kiên mong muốn khi trở lại đơn vị để học tập và công tác, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế sẽ tiếp tục có nhiều thành công hơn nữa để tiếp tục có những hiến cho ngành.

Minh Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo