Thứ Ba, ngày 26 tháng 1 năm 2021

Quận 9 tổ chức ngày hội nữ công nhân, viên chức, lao động

Lãnh đạo Quận 9 trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải trong hội thi cắm hoa.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 16/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận 9 tổ chức ngày hội nữ công nhân, viên chức, lao động (CNVC-LĐ) năm 2020. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 9; Trần Phước Hùng, Chủ tịch LĐLĐ Quận 9.

Phát biểu tại ngày hội, Chủ tịch LĐLĐ Quận 9 Trần Phước Hùng ghi nhận những thành tích của nữ CNVC-LĐ Quận 9 đã đóng góp và cống hiến cho sự phát triển của quận nhà trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn đội ngũ nữ CNVC-LĐ Quận 9 tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; là niềm tin, tổ ấm, chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.

Ngày hội nữ CNVC-LĐ Quận 9 năm 2020 với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hội thi cắm hoa nghệ thuật, gian hàng bán hàng 0 đồng, trưng bày gian hàng tặng áo dài may sẵn cho CNVC-LĐ tham gia ngày hội; liên kết với các doanh nghiệp bán hàng giảm giá cho đoàn viên công đoàn...

Cũng tại ngày hội, LĐLĐ quận phối hợp Bảo hiểm xã hội Quận 9 tổ chức truyền thông về sức khỏe sinh sản – kế hoạch hóa gia đình và truyền thông các thông tin về BHXH, BHYT, bảo hiểm tự nguyện cho đoàn viên công đoàn, người lao động.

Hiệp Thọ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo