Thứ Ba, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Quận 8 tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong phòng, chống dịch Covid-19

Liên đoàn Lao động Quận 8 trao tặng quà cho tập thể y bác sĩ Trung tâm Y tế Quận 8

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 3/6, Liên đoàn Lao động Quận 8 đã đến thăm và trao tặng phần quà gồm tiền mặt, 2 thùng khẩu trang y tế, 5 thùng nước muối sinh lý (tổng kinh phí hơn 18 triệu đồng) cho Trung tâm Y tế Quận 8.

Tại đây, thay mặt tập thể công nhân viên chức lao động, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 8 Đoàn Ngọc Diễm Lan đã gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe đến đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế đang trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận.

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động Quận 8 cũng đã đến thăm và trao tặng 500 khẩu trang vải kháng khuẩn, 150 chai gel rửa tay khô cho Công ty TNHH Di Đại Hưng và Công ty TNHH Giai Khánh, nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch trong công nhân, người lao động tại Công ty. Được biết, đây là những doanh nghiệp có đông công nhân lao động trên địa bàn Quận 8.

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Phường 6 trao quà cho các hộ dân bị phong tỏa tại hẻm 2134 Phạm Thế Hiển Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Phường 6 trao quà cho các hộ dân bị phong tỏa tại hẻm 2134 Phạm Thế Hiển

Cũng trong sáng 3/6, tại hẻm 2129 và 2134 Phạm Thế Hiển (đang bị phong tỏa vì liên quan ca bệnh Covid-19), Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Phường 6 phối hợp Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Bình An tổ chức trao tặng 200 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu (tổng trị giá 60 triệu đồng) nhằm kịp thời hỗ trợ cho người dân trong khu vực bị phong tỏa và lực lượng tham gia trực gác tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch.

Đây là những hoạt động hết sức thiết thực nhằm kịp thời đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn quận trong công tác phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần “Đoàn kết, chung tay vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh”.

Minh Tâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo