Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Quận 8: Tiếp tục hỗ trợ 5.086 phần quà đến các hộ dân khó khăn

Đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 8 trao quà cho Ban Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ Quận 8.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 24/8, Trung tâm Tiếp nhận và Hỗ trợ hàng hóa thiết yếu Quận 8 tiếp tục hỗ trợ, phân phối 5.086 phần lương thực, thực phẩm đến các hộ dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn có người là F0 đang cách ly tại nhà.

Thông qua lực lượng quân đội và hệ thống chính trị tại địa phương, các phần nhu yếu phẩm đã nhanh chóng được chuyển đến tận tay người dân. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm thịt, gạo, mì gói và dầu ăn, gia vị các loại...

Cùng ngày, Trung tâm phối hợp cùng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận và Ban Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ Quận hỗ trợ 500 phần quà và 2 tấn gạo cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn các phường 6, 7, 8, 14 với tổng trị giá 289,5 triệu đồng. Ngoài ra, thiền viện Hải Đức hỗ trợ 1.500 suất cơm cho các bệnh viện, khu cách ly trên địa bàn; hỗ trợ mai táng phí cho 4 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mỗi trường hợp 30 triệu đồng.

Trung tâm tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, đơn vị, tập thể, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài quận tiếp ủng hộ, đóng góp và đồng hành chăm lo người dân Quận có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế.

Phước An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo