Thứ Sáu, ngày 10 tháng 7 năm 2020

Quận 8: Tăng cường công tác tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng

Lãnh đạo quận 8 chúc mừng và trao tặng quà lưu niệm cho Công ty TNHH nhựa Đồng Tâm

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 4/10, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Quận 8 do đồng chí Phan Kiều Thanh Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 dẫn đầu đã khảo sát mô hình sản xuất, kinh doanh tại Công ty TNHH nhựa Đồng Tâm và Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên.

Tại các điểm đến, đoàn công tác có dịp tìm hiểu về quy trình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, qua đó, trao đổi, góp ý nhằm giúp cho việc sản xuất, kinh doanh đáp ứng nhu cầu phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài địa bàn Quận 8 ngày càng tốt hơn. Đồng thời, đại diện các doanh nghiệp cũng bày tỏ mong muốn cùng phối hợp với các cấp, các ngành của quận tăng cường công tác tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, vận động người dân thay đổi hành vi tiêu dùng theo hướng ưu tiên dùng hàng sản xuất trong nước có chất lượng.

Phát biểu tại buổi khảo sát, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 Phan Kiều Thanh Hương chúc mừng các doanh nghiệp đã có những bước phát triển không ngừng, hòa nhập với xu thế phát triển chung của xã hội, góp phần giải quyết việc làm, ổn định tình hình kinh tế, đóng góp quan trọng vào nguồn thu ngân sách của quận. Đồng chí cũng đánh giá cao các doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đảm bảo các chế độ cho người lao động.

Bên cạnh đó, đồng chí Phan Kiều Thanh Hương cũng mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh, chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đảm bảo uy tín, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Phạm Thúy Hằng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo