Thứ Tư, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Quận 7: Tri ân 53 y bác sĩ, học viên Học viện Quân y hỗ trợ phòng chống dịch

Chủ tịch UBND Quận Hoàng Minh Tuấn Anh và Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Văn Phương trao tặng giấy khen cho các cán bộ, chiến sĩ Học viện Quân y

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/10, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 Quận 7 tổ chức chương trình tri ân và khen thưởng đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Học viện Quân y tham gia phòng chống dịch trên địa bàn. Tham dự có các đồng chí: Hoàng Minh Tuấn Anh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; Nguyễn Thị Bé Ngoan, Phó Chủ tịch UBND Quận.

Trong hai tháng qua, các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ Học viện Quân y đã hỗ trợ tại các trạm y tế lưu động, bệnh viện dã chiến, các khu cách ly tập trung và thực hiện hơn 50.000 lượt khám cho người dân Quận 7. Trong thời điểm cả TP đang căng mình chống dịch, hình ảnh những chiến sĩ quân y cùng lực lượng y tế địa phương nửa đêm mang bình oxy đến nhà cấp cứu cho bệnh nhân cũng như tận tụy điều trị, chăm sóc, tư vấn sức khỏe đã góp phần giúp người dân yên tâm phòng chống dịch.

Trong quá trình hỗ trợ, có những cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ không may bị lây nhiễm Covid-19 phải thực hiện cách ly nhưng các đồng chí vẫn không quên nhiệm vụ, tiếp tục hỗ trợ người dân đang điều trị tại các khu cách ly. Với tinh thần trách nhiệm, các cán bộ, chiến sĩ và học viên Học viện Quân y đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay cùng TP và Quận 7 kiểm soát được dịch bệnh.

Nhằm kịp thời ghi nhận và tri ân những đóng góp của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Học viện Quân y, UBND Quận 7 đã đề xuất khen thưởng cấp TP 6 đồng chí, khen thưởng 38 đồng chí và biểu dương 9 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch tại TP.

Trâm Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo