Thứ Tư, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Quận 7: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 77 đảng viên

Các đồng chí lãnh đạo Quận 7 trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 21/1, Quận ủy Quận 7 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022) và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng. Đến tham dự có các đồng chí: Võ Khắc Thái, Bí thư Quận ủy; Trần Chí Dũng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy.

Tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy Võ Thắc Thái đã đọc diễn văn ôn lại tryền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay. Trải qua 92 năm, Đảng đã không ngừng xây dựng, củng cố và phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân, tạo nên những giá trị truyền thống hết sức quý báu. Phát huy bản chất truyền thống ấy, Đảng đã lãnh đạo nhân dân tiến hành các cuộc đấu tranh cách mạng lâu dài, gian khổ, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách và đã giành được những thắng lợi vĩ đại.

Đồng chí Bí thư Quận ủy cũng báo cáo sơ nét về những kết quả Đảng bộ, chính quyền Quận 7 đã đạt được trong năm 2021, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và mong các đồng chí sẽ mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; là chỗ dựa tinh thần cho đảng bộ cơ sở, góp phần xây dựng Quận 7 ngày càng giàu mạnh.

Trong đợt trao tặng lần này, Quận 7 có 77 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 17 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 18 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Gia Bảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo