Thứ Tư, ngày 5 tháng 8 năm 2020

Quận 7 tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng

Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Anh - Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu 7 quán triệt Nghị quyết số 29 và thông tin thời sự.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhằm quán triệt, triển khai sâu rộng, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị từ quận đến phường, của cán bộ, đảng viên và nhân dân về thực hiện Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng, chiều 28/11, Quận ủy Quận 7 đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 25/7/2018 của Bộ Chính trị khóa XII về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng và thông tin thời sự quý IV/2019.

Hội nghị đã được nghe Đại tá Nguyễn Công Anh - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7 báo cáo các nội dung cơ bản của Nghị quyết số 29-NQ/TW và một số tình hình thời sự quốc tế trong thời gian qua. Cũng tại hội nghị, Thường trực Quận ủy Quận 7 đã triển khai kế hoạch số 313-KH/QU ngày 18/11/2019 của Ban Thường vụ Quận ủy về thực hiện Nghị quyết số 29.

Qua hội nghị, cán bộ, đảng viên đã nắm được những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 29 và Kế hoạch thực hiện của Ban Thường vụ Quận ủy, xác định được tầm quan trọng của nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, cũng như các quan điểm, chủ trương của Đảng, nhiệm vụ của cấp ủy các cơ sở Đảng về công tác đấu tranh bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng. Từ đó, tạo được sự đồng thuận, thống nhất trong ý chí và hành động, nâng cao ý thức trách nhiệm của từng cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên và cả hệ thống chính trị trong việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể của nghị quyết.

Quang Hiếu

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo