Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Quận 7: Tiễn cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 302 hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống dịch

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà chia tay cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 302

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 21/10, Quận 7 tổ chức lễ tiễn các quân nhân hoàn thành nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trở về đơn vị công tác. Đến dự có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7; Thiếu tướng Hoàng Đình Chung, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7; Võ Khắc Thái, Bí thư Quận ủy; Trần Chí Dũng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Hoàng Minh Tuấn Anh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; Nguyễn Dũng Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận.

Từ ngày 22/8, 122 cán bộ, chiến sĩ của Sư đoàn 302 Quân khu 7 đã tăng cường lực lượng hỗ trợ Quận 7 phòng, chống dịch. Các lực lượng được phân công về địa bàn 10 phường thực hiện các nhiệm vụ như tuần tra, chốt chặn, kiểm soát; hỗ trợ xét nghiệm, tiêm ngừa, tư vấn sức khỏe; vận chuyển các túi an sinh, lương thực thực phẩm cho người dân; đi chợ giúp dân... 

Trước giờ chia tay TP, Trung sĩ Tô Văn Đoàn chia sẻ: “Phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, chúng tôi luôn tâm niệm rằng việc gì có lợi cho nhân dân thì phải quyết tâm làm, giúp được cho nhân dân càng nhiều càng tốt. Phần thưởng xứng đáng, món quà vô giá trong hành trang người lính chúng tôi đó là sự yêu thương, sự tin tưởng mà mỗi người dân Quận 7 đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi mãi mãi ghi nhớ, trân trọng và chân thành cảm ơn tình cảm quý báu của địa phương và nhân dân Quận 7”.

Nhành hoa thay cho lời cảm ơn, nghĩa tình quân dân của nhân dân Quận 7 gửi tặng chiến sĩ Sư đoàn 302 Nhành hoa thay cho lời cảm ơn, nghĩa tình quân dân của nhân dân Quận 7 gửi tặng chiến sĩ Sư đoàn 302

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 7, đồng chí Hoàng Minh Tuấn Anh cảm ơn những tình cảm, sự giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 302 trong công tác phòng chống dịch. Những điều đó là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh để Quận 7 thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch, là một trong những quận đầu tiên của TPHCM công bố kiểm soát được dịch Covid-19.

Gia Bảo

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo