Thứ Tư, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Quận 7 tặng 94 phần quà cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19

Lãnh đạo Quận và đại diện mạnh thường quân tặng quà cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 28/6, nhân kỷ niệm 21 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022) và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 tổ chức chương trình trao tặng quà cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19. Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Dũng Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận; Nguyễn Văn Tuyền, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Thị Tố Hương, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Nam Sài Gòn.

Tại chương trình, lãnh đạo Quận 7 cùng các mạnh thường quân đã trao tặng 94 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng và 1.000.000 đồng tiền mặt cho 94 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19. Các phần quà này do Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận cùng Công đoàn cơ sở Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Nam Sài Gòn hỗ trợ nhằm chăm lo đời sống, học tập và động viên tinh thần giúp các em vơi đi sự mất mát, hướng về tương lai tốt đẹp.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Hồ Văn Dòn gửi lời tri ân đến các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng Quận 7 chăm lo cho trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19. Với tinh thần “Chia sẻ yêu thương”, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận mong muốn tiếp tục đón nhận sự chung tay hỗ trợ của các mạnh thường quân, đặc biệt là Công đoàn cơ sở Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Nam Sài Gòn để tiếp tục chăm lo, giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Xúc động khi nhận được những phần quà ý nghĩa, em Nguyễn Dương Bích Tuyền, khu phố 2, phường Tân Phú chia sẻ: “Chúng cháu là những trẻ em mồ côi cha, mẹ qua đời do dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn nhưng đều có chung mơ ước được học hành đến nơi, đến chốn để sau này có nghề nghiệp ổn định, giúp gia đình vượt lên hoàn cảnh khó khăn. Chúng cháu thật sự may mắn khi được nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận và chính quyền địa phương đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí cho chúng cháu trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong đợt dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Với phần quà này, chúng cháu rất trân trọng, bởi đó là món quà tinh thần ý nghĩa, sự yêu thương của các cô chú dành cho chúng cháu”.

 

Trần Hiển


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo