Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Quận 7: Họp mặt kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Bí thư Quận ủy Võ Khắc Thái và Phó Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Thị Bé Ngoan trao bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” cho các đơn vị.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 19/11, Quận 7 tổ chức họp mặt kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Đến dự có các đồng chí: Võ Khắc Thái, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Dũng Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận; Huỳnh Tiểu Phụng, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; Nguyễn Thị Bé Ngoan, Phó Chủ tịch UBND Quận.

Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, ngành GD-ĐT Quận đã nỗ lực đạt được nhiều thành tích nổi bật. Cụ thể, Quận 7 có 9 đơn vị đạt “Tập thể lao động xuất sắc”, 1 cá nhân được nhận Huy hiệu Thành phố, 1 tập thể được nhận Bằng khen của UBND TP; 75 giáo viên đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp quận. Dịp này, UBND Quận đã trao tặng “kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 24 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên về hưu nhằm tri ân những cống hiến to lớn của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Bé Ngoan ghi nhận những đóng góp của các thầy cô, cán bộ quản lý, nhân viên của ngành GD-ĐT Quận. Đồng chí đề nghị những thầy cô đang trực tiếp giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiếp tục quan tâm và nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện tốt lời dạy của Bác, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”; giáo dục học sinh toàn diện, luôn gắn nội dung giáo dục với thực tiễn cuộc sống, các hoạt động xã hội và giáo dục truyền thống, xây dựng thế hệ trẻ trở thành những công dân tương lai sống có trách nhiệm, có hoài bão, ước mơ và lý tưởng cao đẹp cống hiến cho đất nước và dân tộc.

Trâm Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo