Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Quận 7: Công tác Mặt trận đã góp sức kiểm soát dịch bệnh

Đồng chí Nguyễn Dũng Hùng và đồng chí Nguyễn Văn Tuyền trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc” cho các cá nhân

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 18/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021). Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tuyền, Trưởng ban Dân vận Quận ủy.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Nguyễn Dũng Hùng đã ôn lại kỷ niệm 91 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam. Đồng chí ghi nhận, cảm ơn những nỗ lực phấn đấu, tâm huyết, gương mẫu, tận tụy trong công tác và những kết quả nổi bật của đội ngũ cán bộ chuyên trách Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận và 10 phường, trưởng ban công tác Mặt trận khu phố, ô khu vực đã góp sức cho cùng Quận kiểm soát tốt dịch bệnh.

Đồng chí Nguyễn Dũng Hùng cho biết: “Trong thời gian tới, MTTQ Việt Nam Quận 7 luôn xác định không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động cụ thể như thực hiện tốt nhiệm vụ trung tâm của Mặt trận là tiếp tục tăng cường xây dựng và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tập trung toàn bộ tâm trí, nguồn lực, đồng sức đồng lòng đẩy lùi đại dịch bằng những biện pháp và quyết tâm thật cụ thể, “phải đặt người dân là trung tâm của mọi quyết sách chống dịch”. Tình hình hiện nay đòi hỏi công tác Mặt trận phải nâng lên một tầm cao mới, phải làm tốt hơn nữa vai trò giám sát và phản biện xã hội, phát huy tối đa trí tuệ của những chuyên gia nhiều kinh nghiệm... về những vấn đề dân sinh, liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân”.

Dịp  này, Quận 7 có 2 tập thể, 6 cá nhân vinh dự nhận Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP vì có thành tích tiêu biểu trong tham gia công tác phòng chống Covid-19; 4 cá nhân nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc”. Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận cũng trao thư cảm ơn và biểu trưng cho các tập thể, cá nhân đã hỗ trợ để góp phần cùng Quận vượt qua dịch Covid-19 lần thứ 4 và tặng quà cho 10 phường.

Trâm Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo