Thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Quận 6: Khen thưởng, tri ân đoàn tình nguyện Trường Đại học Y Hà Nội

Đoàn lãnh đạo Quận 6 trao khen thưởng cho tập thể và 30 cá nhân xuất sắc của Đoàn giảng viên, học viên Đại học Y Hà Nội

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 5/10/2021, UBND Quận 6 đã đến thăm và trao khen thưởng cho Đoàn giảng viên, học viên Trường Đại học Y Hà Nội nhằm ghi nhận đóng góp trong việc hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Dẫn đoàn có đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND Quận.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm, các giảng viên, học viên Trường Đại học Y Hà Nội đã tiếp sức cho nhân lực y tế địa phương trong các công việc như quản lý, chăm sóc, theo dõi và điều trị F0 tại nhà và điều trị các bệnh lý khác; lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, tiêm vaccine cho người dân trong khu vực quản lý, nỗ lực giảm tỷ lệ tử vong cho các trường hợp F0…

Đồng chí Lê Thành Bình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo và các giảng viên, học viên Trường Đại học Y Hà Nội. Sự chi viện, hỗ trợ của Đoàn công tác với nhiều cán bộ, sinh viên ngành y có chuyên môn giỏi đã góp phần giúp Quận 6 kiểm soát tốt hơn tình hình dịch bệnh, qua đó để lại nhiều ký ức và tình cảm đẹp đến người dân Quận 6. Chính quyền và nhân dân Quận 6 sẽ luôn trân trọng, khắc ghi chân tình này, mong các tình nguyện viên trở lại giảng đường tiếp tục có những thành tựu cống hiến ngành y tế nước nhà.

Đoàn Trường Đại học Y Hà Nội trao tặng tiền hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 6 Đoàn Trường Đại học Y Hà Nội trao tặng tiền hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 6

Dịp này, UBND Quận đã trao tặng giấy khen và quà tri ân cho Đoàn và 30 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ Quận 6 phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đồng thời trao tặng món quà giúp đỡ cho các trẻ em khó khăn, có cha mẹ mất trong dịch bệnh Covid-19 với số tiền 28,5 triệu đồng. 

Thu Quỳnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo