Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Quận 4 tổ chức đi bộ đồng hành gây quỹ khuyến học hơn 650 triệu đồng

Phát động chạy Olympic

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 24/4, tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ, UBND Quận 4 tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 và đi bộ đồng hành gây quỹ khuyến học lần thứ XV với chủ đề “Vì tương lai thế hệ trẻ - Vì sức khỏe cộng đồng”. Đến dự có các đồng chí: Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM; Thái Thị Bích Liên, Bí thư Quận ủy; Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND Quận 4.

Chương trình có sự tham gia của hơn 4.100 cán bộ, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh và người dân trên địa bàn quận. Trong đó, gần 900 người đã tham gia chạy Olympic có lộ trình 1km. Hơn 3.200 người tham gia đi bộ với quãng đường có chiều dài 3,2km theo lộ trình: Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ, đường Bến Vân Đồn, đường Nguyễn Khoái, đường Bến Vân Đồn và trở về Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của 88 tập thể, cá nhân, doanh nghiệp với số tiền hơn 654 triệu đồng. Hội Khuyến học Quận 4 đã trao học bổng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi với tổng kinh phí 45 triệu đồng.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo