Thứ Sáu, ngày 5 tháng 3 năm 2021

Quận 4 tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật chào đón năm mới 2021

Một tiết mục văn nghệ được trình diễn đặc sắc tại chương trình.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 30/12, Trung tâm Văn hóa Quận 4 tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật chào đón năm mới 2021 chủ đề “Vũ điệu sắc màu”. Đến dự có các đồng chí: Thái Thị Bích Liên, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 4; Lý Tấn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND Quận 4; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, hình thức, trang phục biểu diễn, chương trình văn nghệ  đã đem đến cho các đại biểu và Nhân dân quận những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu, đầy màu sắc trẻ trung, năng động về mùa xuân, tình yêu quê hương, đất nước như: Thành phố tươi thắm những mùa hoa, Ngàn ước mơ Việt Nam, Quận 4 ngày mới, Ngày xuân vừa ghé, Thanh xuân của chúng ta… Bên cạnh đó, chương trình còn có sự kết hợp độc đáo giữa âm thanh, ánh sáng đã tạo nên các tiết mục hấp dẫn với sự tham gia của các vũ đoàn, nhóm nhảy hiện đại. Tất cả các tiết mục đều được thể hiện thành công, mang đến không khí tươi vui, ấp áp đến với khán giả trong dịp đón mừng xuân mới.

Chương trình là hoạt động thiết thực, tạo không khí phấn khởi, tiếp thêm động lực, khí thế để cán bộ, đảng viên và người dân quận nhà đón xuân vui tươi, sẵn sàng chào đón năm mới với niềm tin thắng lợi. Đây được xem là lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng mà Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể Quận 4 gửi đến toàn thể Nhân dân Quận 4.

Thanh Duy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo