Chủ Nhật, ngày 31 tháng 5 năm 2020

Quận 4 thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách tại Tiền Giang

Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 4 Thái Thị Bích Liên thăm hỏi gia đình chính sách tại xã Bàn Long

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 10/1, đoàn lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách khu căn cứ cách mạng tại xã Bàn Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Thái Thị Bích Liên, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch UBND Quận 4; đại diện các ban ngành, đoàn thể quận, Ban Liên lạc liên Quận 2 – 4.

Dịp này, Quận 4 đã trao tặng 26 phần quà, mỗi phần 1.000.000 đồng cho các gia đình chính sách và 10 phần quà cho hộ nghèo của xã, mỗi phần 500.000 đồng.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Phó Chủ tịch UBND Quận 4 Nguyễn Thị Mỹ Hạnh cho biết đây là hoạt động thường xuyên của Quận 4 mỗi dịp Tết đến, thể hiện lòng tri ân đến nhân dân xã Bàn Long. Đồng chí khẳng định Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 4 luôn ghi nhớ công ơn, những đóng góp, sự hy sinh to lớn của các gia đình chính sách nơi đây đã có công nuôi giấu, che chở cho cán bộ hoạt động cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo