Thứ Hai, ngày 8 tháng 3 năm 2021

Quận 4 thăm, chúc mừng các nhà thờ nhân Lễ Giáng sinh 2020

Đồng chí Bí thư Quận ủy Thái Thị Bích Liên (thứ 3 từ trái) tặng quà chúc mừng Nhà thờ Vĩnh Hội

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 21/12, đoàn lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 do đồng chí Thái Thị Bích Liên, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 4 làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các Giáo xứ Công giáo, Chi hội Tin lành trên địa bàn quận nhân dịp Lễ Giáng sinh 2020.

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Hội thánh Tin lành Chi hội Khánh Hội (Phường 12) và Nhà thờ Vĩnh Hội (Phường 6). Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Quận ủy Thái Thị Bích Liên gửi lời chúc các linh mục, mục sư cùng bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới vui vẻ và hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các nhà thờ, giáo dân trong thời gian qua đã có những đóng góp tích cực cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh, chăm lo an sinh xã hội trong mùa dịch Covid-19. Đồng chí Bí thư Quận ủy mong muốn bà con giáo dân sẽ tiếp tục thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Cùng ngày, đồng chí Chủ tịch UBND quận Lê Văn Chiến cũng đã đến thăm, chúc mừng tại Giáo xứ Xóm Chiếu (Phường 16) và Hội Thánh Tin lành Chi hội Tôn Đản (Phường 15).

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo