Thứ Bảy, ngày 11 tháng 7 năm 2020

Quận 4: Phối hợp tạo điều kiện tìm việc làm cho dân quân thường trực xuất ngũ

Trung tá Võ Cao Thanh Hải, Phó Chỉ huy trưởng – Động viên, Ban CHQS Quận 4, trao quyết định khen thưởng cho dân quân thường trực

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 8/5, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) Quận tổ chức Lễ trao Quyết định hoàn thành và điều động dân quân thường trực năm 2020. Trung tá Võ Cao Thanh Hải, Phó Chỉ huy trưởng – Động viên, Ban CHQS Quận 4 chủ trì buổi lễ. Tham gia còn có cán bộ Ban chỉ huy Quân sự 15 phường, các đồng chí dân quân hết thời hạn phục vụ và những đồng chí dân quân được kết nạp năm 2020.

Qua 2 năm tham gia dân quân thường trực, được đơn vị giáo dục rèn luyện, học tập, sinh hoạt trong môi trường văn hóa lành mạnh, kỷ luật nghiêm minh, các đồng chí dân quân thường trực được xuất ngũ đợt này đều trưởng thành trên nhiều mặt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có 2 đồng chí được vinh dự kết nạp vào Đảng, những đóng góp công sức của các đồng chí dân quân thường trực đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương của đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Võ Cao Thanh Hải, Phó Chỉ huy trưởng – Động viên, Ban CHQS Quận 4 ghi nhận những đóng góp cho đơn vị, cho địa phương của các đồng chí dân quân vừa hết thời hạn phục vụ. Đồng thời yêu cầu, các cơ quan Ban CHQS Quận, Ban CHQS 15 phường hoàn chỉnh mọi hồ sơ, bảo đảm đầy đủ các tiêu chuẩn, chế độ được hưởng. Phối hợp với các ban, ngành địa phương có biện pháp giúp đỡ, tạo điều kiện cho các đồng chí dân quân xuất ngũ tìm được việc làm, nhanh chóng ổn định cuộc sống, đồng thời tiếp nhận, tổ chức huấn luyện cho lực lượng dân quân thường trực mới kết nạp.

Tại buổi lễ, Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự Quận đã khen thưởng cho 4 đồng chí và trao tặng các phần quà trị giá 8.000.000 đồng cho các đồng chí dân quân thường trực hết thời hạn phục vụ.

Đoàn Huy

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo