Thứ Bảy, ngày 26 tháng 9 năm 2020

Quận 3: Tuyên truyền phòng, chống tội phạm lừa đảo công nghệ cao qua điện thoại, mạng xã hội

Đại úy Nguyễn Trọng Việt Long giới thiệu các cách thức lừa đảo tinh vi

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 23/7, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng Quận 3 – năm 2020 đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng, chống tội phạm lừa đảo công nghệ cao qua điện thoại, mạng xã hội và phòng, chống tội phạm cho vay nặng lãi, tín dụng đen.

Hơn 100 chiến sĩ tình nguyện đã được Đại úy Nguyễn Trọng Việt Long, điều tra viên Công an Quận 3 giới thiệu các cách thức lừa đảo tinh vi, mới xuất hiện trong thời gian gần đây đến các chiến sĩ tình nguyện nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác và chủ động bảo vệ bản thân, gia đình cũng như những người xung quanh. 

Đại diện Công an Quận 3 cũng tuyên truyền đến các chiến sĩ tình nguyện những biện pháp giúp cảnh giác cũng như bảo vệ tài sản của mình và những người xung quanh; thông tin về tín dụng đen, hoạt động cho vay nặng lãi trái phép và các biện pháp phòng, chống...

Cũng tại chương trình, các chiến sĩ tình nguyện đã được xem những đoạn video clip ngắn về các vụ việc trộm cắp tài sản diễn ra trên địa bàn Quận 3 và TPHCM trong thời gian vừa qua.

Bùi Duy Hưng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo