Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Quận 3: Tuyên dương tập thể, cá nhân hoàn thành tốt phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2021

Đồng chí Trương Thị Ngọc Phương nhận “Giải thưởng 28/7”.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 21/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận 3 tổ chức hội nghị tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2021.

Trong năm 2021, LĐLĐ Quận 3 đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; hỗ trợ quà tết, gói an sinh xã hội; vận động đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19; tổ chức phong trào thi đua yêu nước, tuyên truyền, giáo dục và tổ chức các hoạt động xây dựng giai cấp công nhân vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới; xây dựng tổ chức công đoàn, góp phần tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM Trần Thị Kim Thủy đánh giá các tổ chức công đoàn Quận 3 đã hỗ trợ rất tốt cho người dân trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; hoạt động phong trào được đầu tư, đổi mới và thích ứng với cuộc sống bình thường mới; thực hiện vượt chỉ tiêu công tác thu công đoàn phí và sử dụng hiệu quả nguồn thu của tổ chức công đoàn một cách cụ thể, rõ ràng. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương cá nhân, tập thể hoàn thành tốt phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2021, đề xuất LĐLĐ Quận 3 hằng năm cần rà soát bồi dưỡng cho chủ tịch công đoàn cơ sở để khích lệ tinh thần và thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.

Lãnh đạo LĐLĐ TPHCM trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” cho cá nhân. Lãnh đạo LĐLĐ TPHCM trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” cho cá nhân.

Dịp này, đồng chí Trương Thị Ngọc Phương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hợp tác xã Thương mại Quận 3, vinh dự được nhận “Giải thưởng 28/7” kèm hiện kim trị giá 10.430.000 đồng; Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận 3 Huỳnh Thế Tân được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2020.

Ngoài ra còn có 5 đồng chí được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”; 12 tập thể được nhận cờ thi đua và 22 tập thể, 22 cá nhân được nhận Bằng khen của LĐLĐ TP vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động Công đoàn năm 2021; 65 tập thể và 74 cá nhân được tặng Giấy khen của LĐLĐ Quận “Hoàn thành tốt phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2021”.

Hồng Ngọc


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo