Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Quận 3: Trao quà hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang trao quà cho chị Phạm Minh Tâm (người dân tổ dân phố 62, khu phố 5, Phường 9)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/9, Công an Quận 3 đã phố hợp với Phòng PX03 - Công an TPHCM và Báo Công an TP tổ chức lễ ra quân trao quà hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 3. Tham dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Quận 3 Trần Thị Hoàng Vân; Thượng tá Tô Quốc Hồng, Phó Trưởng Phòng PX03…

Thượng tá Trần Hồng Minh, Trưởng Công an Quận 3 cho biết trong thời gian qua, ngoài các nhiệm vụ chốt chặn, tuần tra, đảm bảo tình hình trật tự trên địa bàn, Công an quận và Công an 12 phường đã phối hợp với các ban ngành trên địa bàn quận triển khai thực hiện rất nhiều các hoạt động an sinh xã hội để hỗ trợ, chăm lo cho người dân trên địa bàn. Cụ thể, đã trao tặng trên 50 tấn gạo, 67,5 tấn rau củ, 3.000 thùng mì, cá tươi, trứng, lạp xưởng, sữa và các nhu yếu phẩm.

Công an 12 phường đã gửi thư ngỏ, tổ chức vận động 839 hộ cho thuê nhà trọ miễn, giảm tiền thuê trọ, với số tiền giảm ước tính khoảng 2 tỷ 116 triệu đồng. Từ những việc làm thiết thực, tập thể cán bộ chiến sỹ Công an quận đã cùng nhân dân tạo sức mạnh tổng hợp góp sức vượt qua thử thách khó khăn của toàn quân, toàn dân trong đại dịch Covid-19.

Thăm hỏi, động viên anh Phạm Văn Tài, Trưởng ban Bảo vệ dân phố khu phố 5, Phường 9, Quận 3. Thăm hỏi, động viên anh Phạm Văn Tài, Trưởng ban Bảo vệ dân phố khu phố 5, Phường 9, Quận 3.

Đánh giá cao những hành động cụ thể, ý nghĩa của Công an Quận 3 đã thực hiện được, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP chia sẻ dịch Covid-19 đặc biệt với biến chủng Delta rất nguy hiểm, đe doạ sự bình yên của Nhân dân TP trong suốt thời gian qua. Trong bối cảnh đó, lực lượng Công an Nhân dân, lực lượng Công an TP đặc biệt là Công an Quận 3 đã chứng tỏ, thể hiện được chức trách, nhiệm vụ và tinh thần quả cảm trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh.

Tại buổi lễ xuất quân, 1.800 chiếc khẩu trang y tế N95 đã được Phó Giám đốc Công an TP Nguyễn Sỹ Quang trao tặng tới tập thể Công an Quận 3 và các lực lượng xung kích phòng chống dịch của quận.

Sau lễ xuất quân, những chiếc xe đặc chủng của Công an Quận 3 đã chở theo hơn 2.000 phần quà đến những khu vực có người khó khăn. Đại tá Nguyễn Sỹ Quang đã dẫn đầu đoàn công tác tới thăm và tặng quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Lê Minh Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo