Thứ Sáu, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Quận 3: Tổ chức hội thi tìm hiểu Chỉ thị số 13-CT/TU, Đề án số 06-ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy

Các đồng chí lãnh đạo trao giấy khen cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 13/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 3 tổ chức Hội thi tìm hiểu Đề án “Nâng cao vai trò của MTTQ Việt Nam và Nhân dân giám sát tổ chức đảng, đảng viên và hoạt động của chính quyền các cấp TPHCM giai đoạn 2021 – 2030”. Đến dự có các đồng chí: Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; Huỳnh Gia Giang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận.

Hội thi có 3 phần thi chính, gồm phần thi tự giới thiệu và năng khiếu; phần thi trắc nghiệm; và phần thi đoán ô chữ. Tất cả đều xoay quanh nội dung Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 20/8/2021, Đề án số 06-ĐA/TU ngày 20/8/2021 về “Nâng cao vai trò của MTTQ Việt Nam Thành phố và Nhân dân giám sát tổ chức đảng, đảng viên và hoạt động của chính quyền các cấp TPHCM giai đoạn 2021 –2030” của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM; một số kiến thức về công tác dân vận và hệ thống MTTQ Việt Nam.

Thông qua hội thi, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 3 mong muốn đẩy mạnh việc triển khai, quán triệt việc thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU, Đề án số 06-ĐA/TU trong hệ thống Mặt trận quận và các tổ chức thành viên. Qua đó, nâng cao hiệu quả công tác giám sát của hệ thống Mặt trận và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn; phát huy hơn nữa quyền làm chủ của Nhân dân trong góp ý, hiến kế để xây dựng Đảng, chính quyền thật sự trong sạch, vững mạnh, thực hiện có hiệu quả chính quyền đô thị tại quận và TP.

Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất cho Phường 12, giải Nhì cho Phường 13, giải Ba cho Phường 9; các đơn vị Phường 2, 5 và 10 đạt giải khuyến khích; Phường 9 đạt giải cổ động viên đông đảo và cổ động sôi nổi, văn minh, lịch sự nhất.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 3 cũng đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đơn vị đạt thành tích tốt trong tham gia Hội thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền Đề án số 06-ĐA/TU Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM trên fanpage và facebook chủ đề: “Nâng cao vai trò giám sát của MTTQ Việt Nam Quận 3 và nhân dân”.

 

Công Danh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo