Thứ Năm, ngày 25 tháng 7 năm 2024

Quận 3: Tổ chức hội nghị thẩm định chương trình hành động ứng cử chức danh Bí thư Đảng ủy Phường 2

Bí thư Quận ủy Nguyễn Thanh Xuân tặng hoa các ứng viên

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 10/6, Quận ủy Quận 3 tổ chức hội nghị thẩm định chương trình hành động ứng cử chức danh Bí thư Đảng ủy Phường 2, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự có các đồng chí: Tiến sĩ Bùi Thị Ngọc Trang, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM; Nguyễn Thanh Xuân, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng thẩm định; Võ Văn Đức, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; cùng các thành viên Hội đồng thẩm định.

Các đồng chí: Phạm Minh Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 1; Nguyễn Thu Dung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 2; Dương Minh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 5 là các ứng viên chức danh Bí thư Đảng ủy Phường 2.

Tại chương trình, Hội đồng thẩm định chương trình hành động cá nhân ứng cử chức danh Bí thư Đảng ủy Phường 2, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã lần lượt nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động và trả lời các vấn đề do các thành viên trong Hội đồng thẩm định đặt ra liên quan đến trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, công tác tổ chức cán bộ, công tác kiểm tra giám sát; việc triển khai và tổ chức thực hiện các chủ trương lãnh đạo của Đảng ủy các cấp, các chỉ thị nghị quyết của Đảng, nhà nước; vai trò của người đứng đầu cấp ủy trong tập hợp, đoàn kết cán bộ, đảng viên và nhân dân; việc ứng xử với các tình huống đột xuất trong hoạt động của Đảng bộ, chính quyền... tại địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng thẩm định Nguyễn Thành Nam đánh giá cao sự chuẩn bị chỉnh chu, nghiêm túc và tâm huyết của các ứng viên qua việc biên soạn chương trình hành động; các ứng viên đã nỗ lực rất lớn trong nghiên cứu, tổng hợp đánh giá cũng như đề ra nhiều giải pháp, mô hình phù hợp đặc điểm Đảng ủy, chính quyền và tình hình nhân dân tại Phường 2; các ứng viên đã trình bày rất cụ thể, xúc tích những vấn đề trong chương trình hành động và trả lời đầy đủ, hợp lý, cơ bản đáp ứng các vấn đề của Hội đồng thẩm định đặt ra.

Đồng chí Nguyễn Thành Nam cảm ơn các đồng chí trong hội đồng thẩm định đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan trong quá trình làm việc và cho biết, sau hội nghị, Hội đồng thẩm định sẽ họp đánh giá công tác tổ chức, tổng hợp các ý kiến, đánh giá của từng thành viên hội đồng để báo cáo Ban Thường vụ Quận ủy xem xét, quyết định.

Công Danh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo