Thứ Tư, ngày 20 tháng 3 năm 2019

Quận 3 thăm, tặng quà nhân dịp lễ Phật Đản năm 2018

Đoàn Lãnh đạo Quận 3 thăm, chúc mừng chùa Minh Đạo (Phường 9).

(Thanhuytphcm.vn)- Chiều 16/5, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 3 tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng 46 cơ sở Phật giáo trên địa bàn quận nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562 – dương lịch 2018.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng tới các vị chức sắc, tăng ni, Phật tử với mong muốn Lễ Phật đản năm 2018 được diễn ra trong không khí an lành, hòa hợp và hạnh phúc. Đồng thời, đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng Phật giáo trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố nói chung và Quận 3 nói riêng; mong cộng đồng Phật giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đại diện các cơ sở Phật giáo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của Quận 3 trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động an sinh xã hội để xây dựng Quận 3 ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Hà Châu


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo